ป๊อกกี้

ความสุขอัพได้อีก กับ ป๊อกกี้ ซีรี่ใหม่ กรอบ อร่อยลงตัวขึ้น ด้วยครีมเคลือบสูตรใหม่ พร้อมแท่งบิสกิตใหม่ผสมไฟเบอร์ ทานง่ายไม่เลอะมือ
ยิ่งแชร์ยิ่งอร่อย กินได้ไม่มีเบื่อ ลองเลย!.

ข้อมูลผลิตภัณฑ์

ป๊อกกี้ รสช็อกโกแลต

อัพ!... ความอร่อยลงตัว หอมเข้มข้นกว่าเดิม เต็มรสช็อกโกแลต ที่เป็นเอกลักษณ์เฉพาะสไตล์กูลิโกะ สนุกเพลิดเพลิน กับความกรอบยิ่งขึ้น ของแท่งบิสกิตใหม่ผสมไฟเบอร์

ป๊อกกี๊ รสสตรอเบอร์รี

เพลินเพลินไปกับความอร่อย หอมหวาน กับสตรอเบอร์รีแท้ๆ ที่ผสมกับครีมเคลือบอย่างลงตัวลงบนแท่งบิสกิตใหม่ผสมไฟเบอร์ พร้อมเติมเต็มความสนุกในทุกกิจกรรม

ป๊อกกี้ รสคุกกี้และครีม

อร่อย หอมนุ่มครีมนม พร้อมเกล็ดคุกกี้กรุบกรอบ สไตล์ใหม่ไม่ซ้ำใคร เคี้ยวเพลินๆ กับแท่งบิสกิตใหม่ผสมไฟเบอร์ ทุกที่ทุกเวลา

ป๊อกกี้ รสมิลค์กี้มัทฉะ

ดื่มด่ำกับความอร่อย หอมอบอวล ของมัทฉะแท้จากญี่ปุ่น ผสมผสานกันอย่างมีระดับของแท่งบิสกิตกรอบใหม่เคลือบครีมรสมัทฉะ ชาเขียว สไสต์ญี่ปุ่น ที่จะทำให้คุณรู้สึกพิเศษและประทับใจได้ไม่รู้ลืม

ป๊อกกี้ โฮลซัม รสช็อกโกแลตอัลมอนด์

บิสกิตแท่งผสมโฮลวีตและโอ๊ตอบกรอบ อัดแน่นไปด้วยคุณประโยชน์จากธัญพืช สูตรเฉพาะของป๊อกกี้ พร้อมรสสัมผัสนุ่มละมุนของครีมช็อกโกแลตคุณภาพดี พร้อมเกล็ดอัลมอนด์แท้ในทุกๆ คำ ที่พร้อมจะมอบความอร่อยและประโยชน์ ช่วยเติมพลัง ในทุกๆ วันของคุณ

ป๊อกกี้ โฮลซัม รสบลูเบอร์รีโยเกิร์ต

บิสกิตแท่งผสมโฮลวีตและโอ๊ตอบกรอบ อัดแน่นไปด้วยคุณประโยชน์จากธัญพืช สูตรเฉพาะของป๊อกกี้ รสชาติหวานอมเปรี้ยวนิดๆ จากโยเกิร์ตบลูเบอร์รีเข้มข้น พร้อมเกล็ดบลูเบอร์รีแท้เต็มๆ คำ ที่ให้คุณได้เพลิดเพลินกับความอร่อยแบบสุขภาพดีไม่รู้สึกผิด

ป๊อกกี้ รสนัตตี้อัลมอนด์

สนุกไปกับรสชาติความอร่อย หอมมันส์ พร้อมเกล็ดอัลมอนด์แท้จากครีมรสอัลมอนด์ ที่เคลือบลงไปบนแท่งบิสกิตกรุบกรอบใหม่อย่างลงตัวในทุกๆคำที่ได้ลอง

ป๊อกกี้ รสช็อกโก บานาน่า

ร่าเริงไปกับเจ้าลิงน้อยแสนซน ที่มาพร้อมกับความหอมละมุนจากรสกล้วยแสนอร่อย ผสมผสานกับแท่งบิสกิตรสช็อกโกแลตเข้มข้นอย่างลงตัว ทานง่ายไม่เลอะมือ ให้คุณได้เพลินเพลินและสุขล้นไปกับความอร่อย พร้อมลุยได้ทุกที่ทุกเวลา

ป๊อกกี๊ รสสตรอเบอร์รี (มินิ)

ขนาดมินิ พกพาง่าย พร้อมเพลินเพลินไปกับความอร่อย หอมหวาน กับสตรอเบอร์รีแท้ๆ ที่ผสมกับครีมเคลือบอย่างลงตัวลงบนแท่งบิสกิตใหม่ผสมไฟเบอร์ พร้อมเติมเต็มความสนุกในทุกกิจกรรม

ป๊อกกี้ รสมะม่วง

อร่อยง่ายไม่เลอะมือ พร้อมทานได้ทุกที่ทุกเวลา ให้คุณได้เพลินเพลินไปกับบิสกิตแท่งกรอบแสนอร่อย เคลือบครีมรสมะม่วง เอกลักษณ์แบบไทยๆ ในแบบฉบับป๊อกกี้

ป๊อกกี้ แฟมิลี่แพ็ค รสช็อกโกแลต

แชร์ความสุขและความอร่อยไม่รู้ลืมไปกับ ป๊อกกี้ แฟมิลี่ แพ็ค ที่มาพร้อมกับป๊อกกี้ รสช็อกโกแลต 7 ซอง ด้วยขนาดกำลังดี แบ่งทานได้ทั้งครอบครัว ให้คุณได้เพลินเพลินไปป๊อกกี้และช่วงเวลาที่น่าจดจำ

ป๊อกกี้ แฟมิลี่แพ็ค รสสตรอเบอร์รี

ชวนกันมาแชร์ความสุขและความอร่อยไม่รู้ลืมไปกับ ป๊อกกี้ แฟมิลี่ แพ็ค ที่มาพร้อมกับป๊อกกี้ รสสตรอเบอร์รี 7 ซอง ด้วยขนาดกำลังดี แบ่งทานได้ทั้งครอบครัว ให้คุณได้เพลินเพลินไปป๊อกกี้และช่วงเวลาที่น่าจดจำ

ป๊อกกี้ รสช็อกโกแลต(มินิ)

ขนาดมินิ พกพาง่าย พร้อมอัพ!... ความอร่อยลงตัว หอมเข้มข้นกว่าเดิม เต็มรสช็อกโกแลต ที่เป็นเอกลักษณ์เฉพาะสไตล์กูลิโกะ สนุกเพลิดเพลิน กับความกรอบยิ่งขึ้น ของแท่งบิสกิตใหม่ผสมไฟเบอร์

ป๊อกกี๊ รสสตรอเบอร์รี (มินิ)

ขนาดมินิ พกพาง่าย พร้อมเพลินเพลินไปกับความอร่อย หอมหวาน กับสตรอเบอร์รีแท้ๆ ที่ผสมกับครีมเคลือบอย่างลงตัวลงบนแท่งบิสกิตใหม่ผสมไฟเบอร์ พร้อมเติมเต็มความสนุกในทุกกิจกรรม

ป๊อกกี้ รสช็อกโกแลต(แบบซอง)

ลองเลยแค่ 5 บาท พร้อมอัพ!... ความอร่อยลงตัว หอมเข้มข้นกว่าเดิม เต็มรสช็อกโกแลต ที่เป็นเอกลักษณ์เฉพาะสไตล์กูลิโกะ สนุกเพลิดเพลิน กับความกรอบยิ่งขึ้น
ของแท่งบิสกิตใหม่ผสมไฟเบอร์

ป๊อกกี๊ รสสตรอเบอร์รี(แบบซอง)

ลองเลยแค่ 5 บาท เพลินเพลินไปกับความอร่อย หอมหวาน กับสตรอเบอร์รีแท้ๆ ที่ผสมกับครีมเคลือบอย่างลงตัวลงบนแท่งบิสกิตใหม่ผสมไฟเบอร์ พร้อมเติมเต็มความสนุกในทุกกิจกรรม